Huyền Môn Đại Sư (2018)

Huyền Môn Đại Sư (2018)

May. 21, 2018
Your rating: 0
7 1 vote

Creator

Creator

Cast

Wang Xiu Zhu isDonghuang Feifei
Donghuang Feifei
Pei Zitian isTie Lang
Tie Lang
Huang Zi Xi isXiao Wu Sheng
Xiao Wu Sheng
Liu Luke isZhang Ling [Young
Zhang Ling [Young
Zhang Yong Gang isLang Da Di
Lang Da Di
Mei Han isDie Er
Die Er
Guo Jing isHan Shang
Han Shang
Zhang Ze isHan Gong
Han Gong

Nội dung phim

Ba thiên niên kỷ trước, một cuộc đụng độ sử thi của các thế lực sinh tử và siêu nhiên đã kết thúc với việc một vị thần hùng mạnh đánh bại Vua Sói đáng sợ. Nữ hoàng Sói cầu xin người chiến thắng thương xót, và vị thần đã đồng ý. Khi làm như vậy, anh ta tuyên bố rằng tộc Phantom của Vua Sói sẽ phải đợi sự xuất hiện của Người tìm đường cứu chuộc, người sẽ đến để xác định vận mệnh cuối cùng của tộc.
Giờ đây, 1.000 năm sau, một nhóm anh hùng gia nhập Liên minh Ngũ tiên táo bạo khi họ tham gia vào một cuộc chạy đua khốc liệt để tìm Người tìm đường trước thế lực của gia tộc Phantom.
Nhân vật chính của nhiệm vụ là Zhang Ling ( Tong Meng Shi ), một chàng trai trẻ bị cha bỏ rơi và được nuôi dưỡng bởi dì của anh và gia đình cô. Kỹ năng võ thuật của anh ta là vô song, và anh ta chứng tỏ một chiến binh đáng gờm – mặc dù vũ khí không chính thống của anh ta được lựa chọn (một chiếc dù).
Đồng minh thân cận nhất của Zhang Ling là Tie Lang ( Pei Zi Tian ), một kiếm sĩ trung thành nhưng sống nội tâm và sở hữu vũ khí sở hữu sức mạnh đáng nể.
Anh cũng có một mối quan hệ bền chặt với Fei Fei ( Wang Xiu Zhu ) hấp dẫn nhưng dữ dội , con gái chiến binh của thủ lĩnh Liên minh Ngũ Tiên. Fei Fei cũng đã lọt vào mắt xanh của Tie Lang và đệ tử chiến binh cao cấp nhất trong liên minh.
Các anh hùng cùng nhau phải chiến đấu với những con thú thần thoại, những chiến binh ma thuật và các đối thủ võ sĩ khốc liệt khi gia tộc Phantom chiến đấu để giành quyền tối cao.
Ai sẽ giành được trái tim của Fei Fei? Người tìm đường là ai? Và liệu Zhang Ling có thể qua mặt – và chiến đấu – sức mạnh của bóng tối?

Huyền Môn Đại Sư (2018)
Tựa đề gốc 玄门大师
Ngày khởi chiếu May. 21, 2018
Ngày kết thúc May. 23, 2018
Số lượng Phần 1
Số tập phim 46
Thời lượng tập 47 phút

Phim cùng thể loại

Phù Dao Hoàng Hậu (2018)
Mị Nguyệt Truyện (2015)
Trường An 12 Canh Giờ (2019)
Tân Thủy Hử (2011)
Khánh Dư Niên (2019)
Tam Quốc Cơ Mật (2018)
Quân Vương Bất Diệt (2020)
Tân Tam Quốc (2010)
Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ (2014)
Minh Lan Truyện (2018)
Tầng Lớp Itaewon (2020)
Diên Hi Công Lược (2018)